Thứ hai, 22/07/2024, 12:44|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Tuổi trẻ Thăng Bình tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Lý luận trẻ quý I năm 2024 và triển khai Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới"

Thứ ba - 09/04/2024 23:40

Sáng ngày 09/4/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN VN huyện Thăng Bình tổ chức sinh hoạt CLB Lý luận trẻ Quý II năm 2024, tham dự có đồng chí Đoàn Thiện Ngọc Vũ, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, các đồng chí là thành viên CLB Lý luận trẻ huyện Thăng Bình. Tại buổi sinh hoạt, được nghe đồng chí Bùi Thắng Lợi - Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ triển khai những nội dung về xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới. 

jpg123 Copy


Thanh niên là chủ nhân của thời đại và tương lai của đất nước, việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên không chỉ có ý nghĩa cá nhân mà còn có ý nghĩa lịch sử, thời đại; giá trị là cốt lõi và linh hồn của văn hóa và xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên hiện nay một mặt tiếp thu các giá trị văn minh nhân loại, gần gũi hơn với các trào lưu tiến bộ trên thế giới, mặt khác sẽ phát huy được những lợi thế của nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc cũng như truyền thống bất khuất, lý tưởng cách mạng của các thế hệ đi trước.
Những nội dung của hội thảo là chất liệu quý giá đối với tổ chức Đoàn trong việc triển khai thực hiện các giải pháp tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; đồng thời là chất liệu để các cơ quan liên quan tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện, xác lập hệ giá trị quốc gia, văn hóa, gia đình và chuẩn mực đạo đức trong thời đại mới.
Do đó, chúng ta phải đẩy mạnh hơn nữa việc bồi dưỡng giáo dục hình thành lý tưởng sống cho thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Có như vậy, chúng ta mới khắc phục được biểu hiện "nhạt Đảng, xa Đoàn, phai lý tưởng" ở một bộ phận không nhỏ thanh niên. Đồng thời, hình thành lớp thanh niên thời kỳ hội nhập quốc tế có hoài bão, ước mơ, có lý tưởng cao đẹp, có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định đường lối độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

Tác giả: Huyện đoàn Thăng Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai