Liên đội Đoàn Bường giói thiệu những cuốn sách hay nhân ngày 20/11

Thứ ba - 16/11/2021 10:50
 
           Hòa chung với không khí vui tươi chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả nước tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo, đem đến niềm vui và nguồn động viên cho mỗi chúng ta. Nhân dịp này, sáng ngày 15/11/2021 liên đội kết hợp với thư viện xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh những cuốn sách hay về thầy cô giáo
           “Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa, từng ngày giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy” đó là  lời của một bài hát đã khắc sâu trong tìềm thức của mỗi chúng ta. Hình ảnh người thầy, người cô trên bục giảng đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, bay xa, cung cấp cho chúng ta hành trang kiến thức vững chãi để tiến bước vào đời và trở thành một công dân tốt cho xã hội. Trong cuộc đời chúng ta có lẽ quãng đời đẹp nhất là những năm tháng hồn nhiên của lứa tuổi học trò, những chuỗi ngày tung tăng cắp sách đến trường, những giây phút ấm áp bên thầy cô, bạn bè mãi mãi sẽ là tài sản vô giá cho ký ức của chúng ta.
gioi thieu sach
Giới thiệu sách 

             Hy vọng sau bài giới thiệu sách hôm nay, quý thầy cô và các em hãy tìm và đọc cuốn sách  tại thư viện trường nhé, để có thể cảm nhận hết những cái hay cái đẹp của mỗi câu chuyện về nghề giáo. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin kính chúc quý thầy cô luôn dồi  dào sức khỏe, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.
 

Tác giả bài viết: Cẩm Trúc

Nguồn tin: Liên đội Đoàn Bường giói thiệu những cuốn sách hay nhân ngày 20/11

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 82 | lượt tải:95
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?