Liên đội TH Trần Phú đã tổ chức hoạt động trải nghiệm Hội thi báo bảng, làm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ ba - 09/11/2021 02:47
          Chiều ngày 8/11, Liên đội TH Trần Phú  đã tổ chức hoạt động trải nghiệm Hội thi báo bảng, làm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
image 50738433
Học sinh thuyết trình bài dự thi báo bảng

         Hội thi được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi và háo hức chờ đón của các em học sinh với chủ đề “Thay lời tri ân”. Hội thi có 3 đội tham gia đến từ các phân hiệu.  Nhờ có sự chuẩn bị khá chu đáo về mọi mặt nên hội thi đã diễn ra sôi động, hấp dẫn. Cáphân hiệu  tham gia các phần thi đã thể hiện được tài năng khéo léo của mình trong việc cắm các lẵng hoa vừa đẹp, vừa thẩm mỹ, vừa thể hiện được tấm lòng tri ân của mình qua các tác phẩm. Đặc biệt ở phần thi viết báo bảng , các phân hiệu đã thể hiện được sắc thái và phong cách riêng. Các thành viên trong đội đã chăm chút cho tờ báo từ hình thức như màu sắc, phối cảnh, chữ viết... đến nội dung phong phú bên trong tờ báo.
             Hội thi  báo bảng và làm hoa  tại trường Trần Phú không chỉ nhằm tri ân các thầy cô giáo, đây còn là hoạt động trải nghiệm sáng tạo, giúp các em học sinh rèn luyện kỷ năng sống, tạo cơ hội để các em thể hiện tài năng của bản thân, đồng thời giúp các em thắt chặt tình đoàn kết trong các thành viên của lớp. Từ đó giúp nhau trong rèn luyện và học tập ngày
 

Tác giả bài viết: Lan Phương

Nguồn tin: Liên đội TH Trần Phú:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 65 | lượt tải:77
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?