Tuổi trẻ Thăng Bình với công tác cải cách hành chính

Chủ nhật - 08/12/2013 20:14
Sáng ngày 6.12, Huyện đoàn Thăng Bình đã phối hợp với Phòng Nội vụ huyện tổ chức hội thi “Tuổi trẻ với công tác cải cách hành chính” năm 2013. Đồng chí Thái Bình - UV BCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Ngữ - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đến dự.
Khen thưởng cho các đội đạt giải
Khen thưởng cho các đội đạt giải
Có 4 đội tham gia Hội thi, thành phần đa số là các cán bộ, ĐVTN thuộc đối tượng cán bộ công chức, viên chức, lực lượng Công an, y tế. Hội thi diễn ra với các phần như: chào hỏi, trắc nghiệm kiến thức về chương trình cải cách hành chính, ứng xử tình huống áp dụng thực tế (cho mỗi chuyên ngành đội thi đang công tác), tiểu phẩm tuyên truyền và phần thi giao lưu giữa các đội chơi.
Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Bí thư Huyện đoàn - Phan Thị Nhi cho rằng: Cải cách hành chính là công việc cần thiết trong thời đại hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong thời đại mới, cùng chung tay với chính quyền địa phương trong công tác cải cách hành chính thì mỗi cán bộ, ĐVTN luôn phải có ý thức tự giác, không ngừng nâng cao trình độ kiến thức để giúp người dân giải quyết nhanh, gọn, chính xác các thủ tục. “Mỗi cán bộ, công chức là ĐVTN phải thực sự có nhận thức đúng đắn, linh động trong triển khai chương trình cải cách hành chính, đặc biệt trong giải quyết các quy trình thủ tục giúp cho chính quyền địa phương đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của người dân”, đồng chí Nhi nhấn mạnh.
Tại hội thi, các đội tham gia đã có nhiều sự sáng tạo trong các nội dung, tạo nên sự sôi động và chất lượng của hội thi; đã có nhiều giải pháp hay, nhanh gọn giải quyết các quy trình thủ tục hành chính đáp ứng được nhu cầu của người dân nêu ra. Qua đó phát huy vai trò của cán bộ trẻ trong việc tham mưu với cấp ủy, chính quyền trong công tác cải cách thủ tục hành chính.
Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Chi đoàn Dân chính đảng 1; Chi đoàn Trung tâm Y tế đạt giải nhì;  giải ba được trao cho Chi đoàn Công an huyện.
 

Tác giả bài viết: Trần Hữu Phước

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số: 24 - HD/TWH

HƯỚNG DẪN Tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thời gian đăng: 18/12/2018

lượt xem: 1382 | lượt tải:717

CV 35 - UBH

Công văn củng cố, kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 253 | lượt tải:325

Số 72-KH/HĐTN

kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 217 | lượt tải:59

Số 85-CV/HĐTN

Công văn triển khai nhiệm vụ tham gia phòng chống lụt bão năm 2018

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 214 | lượt tải:0

25-KH/UBH

Kê hoạch Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024

Thời gian đăng: 22/10/2018

lượt xem: 1166 | lượt tải:352
Liên kết
Tw đoàn
HCM
Qnam
Quân sự

Website mới của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

Trái chạy dọc
Phải chạy dọc