Thứ bảy, 24/02/2024, 07:44|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Hội nghị tư vấn việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động

Thứ ba - 07/06/2022 01:06
Hội nghị tư vấn việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động
Từ ngày 6/6-7/6/2022, Huyện đoàn Thăng Bình và Phòng Lao động thương binh - xã hội huyện phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tư vấn, học nghề và xuất khẩu lao động năm 2022
      Hội nghị được tổ chức tại 05 xã gồm Bình Dương, Bình Nam, Bình Trị, Bình An, Bình Tú, với sự tham gia của gần 500 các bạn đoàn viên, thanh niên, các bậc phụ huynh, các đối tượng lao động.
 
45acd2657341b41fed50

               Tại hội nghị, các bạn ĐVTN đã được nghe cán bộ Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh giới thiệu về các ngành nghề trung tâm đang đào tạo; các công ty, đơn vị trung tâm đã ký kết tạo việc làm sau khi học viên được đào tạo và một số chế độ, chính sách khuyến khích, ưu đãi đối với các đối tượng là con thương binh, liệt sỹ. Thông báo tuyển dụng đi xuất khẩu lao động tại một số nước trên thế giới, các ngành nghề được tuyển chọn, lệ phí xuất cảnh, thu nhập hàng tháng, thời hạn lao động và các chính sách hỗ trợ vay vốn cho người đi XKLĐ.
   
fc67e3d042f485aadce5


     Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Trung tâm cũng đã trả lời trực tiếp những vấn đề liên quan đến việc tuyển sinh học nghề, tìm việc làm và xuất khẩu lao động. Những định hướng học đúng nghề, làm đúng việc phù hợp với năng lực và sở trường của người lao động hiện nay. 
376abbc31ae7ddb984f6

      Hội nghị tư vấn việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động nhằm giúp các bạn đoàn viên thanh niên, các đối tượng lao động có thêm thông tin, kiến thức, tránh được những rủi ro trong công tác tuyển dụng. Từ đó định hướng chọn đúng nghành, đúng nghề để nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình góp phần trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.
 

Tác giả: Huyện đoàn Thăng Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai