Đoàn xã Bình Giang phát 1.000 khẩu trang miễn phí cho người dân

Thứ ba - 14/04/2020 09:04
Sáng ngày 14/3, tại điểm chợ Bà thôn Bình Hòa xã Bình Giang, Đoàn Thanh niên xã Bình Giang đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang cho nhân dân để chung tay phòng chống dịch Covid – 19
Đoàn xã Bình Giang phát 1.000 khẩu trang miễn phí cho người dân
kt

Tại chợ trung tâm xã và UBND xã các đồng chí cán bộ Đoàn đã trực tiếp phát miễn phí 1000 chiếc khẩu trang hướng dẫn rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách, hướng dẫn khai báo thông tin y tế điện tử để phòng, chống dịch Covid-19 cho bà con nhân dân và người dân đến mua bán tại chợ. Số khẩu trang này được xã Đoàn xã  huy động từ con em ở quê hương cũng như làm ăn xa quê. Được biết, trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, BCH xã Đoàn xã Bình Giang đã thường xuyên tuyên truyền cho bà con nhân dân các biện pháp  phòng chống như: Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, hạn chế đến những nơi đông người, thường xuyên vệ sinh nhà cửa, ăn chín uống sôi để tăng cường công tác phòng bệnh cho bản thân, gia đình và xã hội. 
kt 2

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trong thời gian này, BCH xã đoàn sẽ tiếp tục vận động kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ  từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm để tiếp tục chung tay phòng chống dịch  Covid -19. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần tuyên truyền, phổ biến cho người dân cách tự phòng, chống dịch, đồng thời hướng dẫn người dân cung cấp thông tin sức khỏe một cách trung thực giúp công tác phòng, chống dịch Covid-19 được chủ động.
kt3

Ngoài ra, trên địa bàn toàn xã, các bạn ĐVTN  đã thành lập các đội hình tình nguyện, đội phản ứng nhanh hướng dẫn người dân khai báo y tế tự nguyện, cán bộ, đoàn viên gương mẫu thực hiện khai báo y tế và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên gắn với tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang::

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 65 | lượt tải:77
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?