Liên đội TH Nguyễn Khuyến tổ chức sinh hoạt "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" năm học 2021-2022

Chủ nhật - 07/11/2021 23:30
         Ngày 08/11/2021, Liên đội TH Nguyễn Khuyến tổ chức sinh hoạt “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” với nhiều nội dung bổ ích.
20211108 091919
Tình huống và cách ứng xử của học sinh trong vấn đề bạo lực học đường
          Thông qua buổi sinh hoạt, các em học sinh đã chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường; chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường; tuyên dương những tấm gương có thói quen tốt, hành động đẹp, tích cực trong việc tham gia giải quyết, phòng, chống bạo lực học đường.
          Buổi sinh hoạt đã giúp học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, đồng thời, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè, hiểu được vẻ đẹp của tình bạn và ý nghĩa quan trọng của những tình cảm đó với việc hình thành và phát triển nhân cách của mỗi cá nhân./.

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Nhả Trúc

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 83 | lượt tải:96
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?