Liên đội Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

Thứ hai - 19/12/2022 10:49
Sinh hoạt giao lưu tìm hiểu về tổ chức Đoàn trong buổi tuyên truyền
Sinh hoạt giao lưu tìm hiểu về tổ chức Đoàn trong buổi tuyên truyền
Ngày 17/12/2022, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tuyên truyền Nghị quyết  Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

           *Chị Mai Thị Kim Phượng đang tuyên truyền Nghị quyết
    Nhằm tuyên truyền đến thanh thiếu nhi về ý nghĩa, tinh thần, nội dung cơ bản của Đại hội; những kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ qua, các chủ trương, định hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2027; tạo sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ cho Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII. Thông qua công tác thông tin, tuyên truyền nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ chăm lo học tập trở thành đội viên gương mẫu, nhi đồng ngoan.

*Các em nhận quà giao lưu tìm hiểu về Đoàn trong buổi tuyên truyền
    Với nội dung tuyên truyền về sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp, hỗ trợ của các cấp, các ngành và xã hội đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; Tuyên truyền về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ý nghĩa các kỳ Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các phong trào hành động cách mạng của thanh niên Việt Nam qua các thời kỳ; nêu bật những đóng góp của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong xây dựng, bảo vệ, phát triển quê hương, đất nước. 
Tuyên truyền về kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn 2017 - 2022, những mô hình hay, cách làm sáng tạo, các gương điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực. Tuyên truyền tình cảm, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và Nhân dân với Đại hội, với thành quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi qua 05 năm thực hiện nhiệm vụ góp phần thực hiện phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - quốc phòng - an ninh tại địa phương. 
           Qua buổi tuyên truyền giúp các em nhận thức được vai trò trách nhiệm của đội ngũ tổ chức Đoàn trong công tác dìu dắt thanh thiếu nhi, đồng thời giúp các em  chăm lo học tập, noi theo gương các các anh chị để mai sau trở thành những Đoàn viên ưu tú, với ý chí xây dựng quê hương mình.
 

Tác giả bài viết: Mai Thị Quyên

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

01-NQ/HĐTN

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thăng Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2022

lượt xem: 95 | lượt tải:51

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 10213 | lượt tải:6522
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?