Liên đội trường TH Trần Quốc Toản tổ chức diễn đàn " Xây dựng tình bạn đẹp, phòng tránh bạo lực học đường"

Chủ nhật - 24/04/2022 23:33
Ngày 23/4, Liên đội trường TH Trần Quốc Toản tổ chức diễn đàn " Xây dựng tình bạn đẹp, phòng tránh bạo lực học đường"
Liên đội trường TH Trần Quốc Toản tổ chức diễn đàn " Xây dựng tình bạn đẹp, phòng tránh bạo lực học đường"
Một báo cáo gần đây của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy trong 1 năm học, trên toàn quốc xảy ra gần 1.600 vụ việc học sinh đánh nhau ở trong và ngoài nhà trường (khoảng 5 vụ/ngày). Trong đó trên địa bàn Huyện Thăng Bình những năm vừa qua liên tiếp xảy ra các vụ Bạo lực học đường với quy mô và sự huy hiểm hơn. Đáng lo ngại hơn, bạo lực học đường ngày nay có thể xảy ra ở cả HS nữ. Lý do thì "Thiên hình vạn trạng", từ chuyện rất vu vơ như "nhìn đểu" cho đến hiểu lầm, ganh tị, mâu thuẫn tình cảm, thậm chí thích thì đánh!
Sáng ngày 2/4, Liên đội trường TH Trần Quốc Toản tổ chức diễn đàn " Xây dựng tình bạn đẹp, phòng tránh bạo lực học đường"
bao luc hoc duong 1
 Về dự với buổi sinh hoạt có chị Nguyễn Thị Sự - cán bộ phụ trách thiếu nhi UBND thị trấn Hà Lam, Báo cáo viên Thầy Nguyễn Văn Bình - TPT Đội THCS Lê Quý Đôn và toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường.
 
bao luc hoc duong 4
Tại buổi sinh hoạt các em học sinh được xem vở kịch Bạo lực học đường với sự diễn xuất của đội văn nghệ của Liên đội. Tiết mục đã mang đến cho người xem hiểu rõ hơn về những góc khuất, nguyên nhân dẫn tới bạo lực ở trẻ em cũng như mang đến cho chúng ta thông điệp " Thiếu nhi trường TH Trần Quốc Toản nói không với Bạo lực học đường"
bao luc hoc duong 3

Tác giả bài viết: Nhàn Nguyễn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 9283 | lượt tải:5975
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?