Chiều ngày 16/9/2024, Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức Hội thi Làm lồng đèn trung thu năm 2024
Trung thu là một ngày thật ý nghĩa đặc biệt với các em thiếu nhi bởi các em được rước đèn, được nghe lại truyền thuyết chú cuội và chị Hằng trên cung trăng, được vui chơi và được thể hiện tài năng cùng các bạn.
Với ý nghĩa đó nhà trường đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn để các em học sinh tham gia, khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của học sinh trong nhà trường với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.
Hội thi thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Các em học sinh rất thích thú khi được tham gia và càng hào hứng hơn khi sản phẩm lồng đèn do chính các em làm ra.
Tất cả lồng đèn tham dự được trưng bài tại phòng truyền thống của nhà trường
Hội thi đã góp phần rèn kĩ năng khéo léo, óc thẩm mỹ, sáng tạo của các em học sinh. Chúc các em thiếu nhi và gia đình có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp, đong đầy yêu thương!