Bình Giang trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Thứ ba - 02/02/2021 02:35
         Phát huy vai trò của mô hình “Đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên”, nhận thức rõ về vai trò, trách nhiệm của mình trong tham gia xây dựng Đảng, nhiều năm qua, Ban Thường vụ Đoàn xã Bình Giang đã chỉ đạo các cấp bộ đoàn trên địa bàn triển khai xét chọn giới thiệu đoàn viên ưu tú (ĐVƯT) cho Đảng.
          Cuộc vận động được tổ chức với mong muốn thông qua các nhóm giải pháp cụ thể, đồng bộ để định hướng và tạo môi trường cho đoàn viên ưu tú, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, qua đó tham gia một cách tích cực, hiệu quả vào sự phát triển của địa phương. Sau 1 năm triển khai thực hiện, Đoàn xã đã tham mưu xét chọn và giới thiệu 13 đồng chí cho Đảng xem xét kết nạp.
image 20210202143011 1
Trao danh sách ĐVƯT cho Đảng
         Đồng chí Võ Thanh Tịnh – Phó Bí thư Đảng ủy xã cho biết, đoàn viên ưu tú là những đoàn viên được phân loại đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có lịch sử chính trị của bản thân và gia đình rõ ràng, nhận thức đúng đắn về Đảng Cộng sản Việt Nam, chấp hành nghiêm đường lối chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước các quy định của địa phương. Thời gian qua, bằng những giải pháp đồng bộ, Đoàn xã đã kịp thời định hướng, giáo dục đoàn viên học tập, noi theo các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc và phấn đấu trở thành đảng viên. Các chi đoàn cũng góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho đoàn viên. Các phong trào của Đoàn cũng được đổi mới, đầu tư nâng chất nhằm tạo điều kiện thu hút, tập hợp thanh niên, tạo môi trường để đoàn viên ưu tú rèn luyện và trưởng thành./.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 8489 | lượt tải:5548
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?