Thứ năm, 20/06/2024, 08:22|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Bình Giang: Đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Thứ sáu - 24/11/2023 02:20

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, với phương châm “tuyển người nào, chắc người đó” và đạt kết quả cao, Trong sáng ngày 24/11, Hội đồng NVQS xã Bình Giang tổ chức khám sức khỏe NVQS chuẩn bị nhập ngũ năm 2024.

            Trên cơ sở tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ. Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để Nhân dân và thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự nhận thức rõ về nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Nội dung khám sức khỏe gồm khám về thể lực chung như: Đo chiều cao, vòng ngực, cân nặng và một số bệnh lý khác. Việc khám tuyển được diễn ra công khai, minh bạch, khách quan, công bằng, dân chủ, đúng đối tượng và đủ các chuyên khoa.
         Ngày 24/11/2023 Đoàn xã tham gia hỗ trợ công tác khám tuyển nghĩa vụ quan sự năm 2024.
Trực quan tuyên truyền chuẩn bị khám tuyển NVQS
          Trong quá trình triển khai thực hiện bước sơ tuyển, Đoàn xã Bình Giang đã phát động phong trào cho ĐVTN viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ, đây là một hành động, một nét đẹp rất đáng tự hào của thanh niên Bình Giang, thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm ngày càng cao của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.Trong đợt này có 02 thanh niên tình nguyện viết đơn tham gia nhập ngũ và có nguyện vọng phục vụ lâu dài trong quân đội nhân dân Việt Nam.
image 20231124141712 2
Hỗ trợ viết hồ sơ cho thanh niên trúng tuyển
         Chúng ta đang sống trong thời hòa bình, vẫn có những cuộc chia ly, vẫn có những thanh niên xa nhà cầm súng bảo vệ đất đai biển đảo của Tổ quốc, bởi khi Tổ quốc ở trong ta, thì dù trong những thời khắc Tổ quốc lâm nguy trước họa xâm lăng, hay cả trong những ngày tháng hòa bình yên lành, lời kêu gọi của Tổ quốc vẫn đồng hành cùng lý tưởng sống của thanh niên, là mệnh lệnh từ Trái tim.

Tác giả: Đoàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai