Bình Giang: Hợp tác xã nông nghiệp Thanh niên Bình Giang với mô hình nuôi ếch kết hợp với cá rô đầu vuông.

Thứ năm - 13/07/2023 03:37
         Nhằm liên kết các cá thể kinh tế là các hộ gia đình đoàn viên thanh niên thành nhóm tương trợ nhau cùng phát triển, tiến hành sản xuất kinh doanh theo hướng hàng hóa, nâng cao giá trị, chất lượng của sản phẩm nông nghiệp tại địa phương. Trong năm 2023, Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp thanh niên Bình Giang xây dựng và phát triển mô hình nuôi ếch kết hợp cá rô đầu vuông
image 20230713143714 1
Thanh niên Nguyễn Cao Bình – Giám đốc HTX với mô hình nuôi ếch
         Hợp tác xã được thành lập với ngành, nghề kinh doanh về dịch vụ nuôi trồng và cung cấp các loại giống cây nông nghiệp, phân bón; chăn nuôi, mua bán các loại gia súc, dịch vụ cung cấp các loại thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản và dịch vụ cung cấp vật tư nông nghiệp. Có trụ sở tại tổ 8 thôn Bình Hòa xã Bình Giang.  Phát huy tiềm năng của từng thành viên tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao hơn, từ đó có sự trao đổi kinh nghiệm sản xuất dần áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra, tích cực góp phần thực hiện mục tiêu hợp tác tương trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho các thành viên nhằm đáp ứng các nhu cầu và nguyện vọng chung của thành viên về kinh tế và đời sống, phục vụ và hỗ trợ thành viên cùng phát triển chăn nuôi và sản xuất, kinh doanh, tăng thêm lợi ích cho thành viên, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường của các sản phẩm nông nghiệp và công ăn việc làm cho các đoàn viên thanh niên.
image 20230713143715 2
Trang trại Nuôi ếch kết hợp của Hợp tác xã
         Mô hình nuôi ếch kết hợp cá rô đầu vuông được Hợp tác xã triển khai trong năm 2023. Đến ngày 12/7/2023, Hợp tác xã đã tiến hành thu hoạch bán thương phẩm đợt 02.

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai