Thứ năm, 20/06/2024, 09:13|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Bình Giang: Phối hợp tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên

Thứ hai - 22/01/2024 22:00
         Ngày 20/01/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Giang phối hợp với Công an xã, Liên đội Trường THCS Quang Trung tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông đường bộ và phòng chống mua bán, tàng trữ, chế tạo sự dụng pháo, vật liệu nổ cho học sinh trường THCS Quang Trung..
image 20240123095737 1
Học sinh trường THCS Quang Trung được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về luật về an toàn giao thông đường bộ và phòng chống mua bán, tàng trữ, chế tạo sự dụng pháo, vật liệu nổ
        Tại buổi tuyên truyền, Đ/c Nguyễn Văn Vĩnh – Cán bộ công an xã Bình Giang tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ, thông tin về tình hình ANTT, an toàn giao thông trên địa bàn huyện, xã thông tin về tình hình tai nạn giao thông, phòng chống phòng chống mua bán, tàng trữ, chế tạo sự dụng pháo, vật liệu nổ. Đ/c đã phát động cho học sinh cam ký và ký kết không mua bán, tàng trữ, chế tạo sự dụng pháo, vật liệu nổ, Xen kẽ các phần tuyên truyền là các câu hỏi giao lưu dành cho các các em học sinh, nội dung liên quan đến các hành vi vi phạm an toàn giao thông và Đoàn xã tặng quà cho các bạn có những thông điệp những câu nói hay, câu trả lời đúng..
image 20240123095737 2
Học sinh ký cam kết
         Buổi tuyên truyền là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, giúp Thanh thiếu niên, học sinh nắm vững và nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, phòng chống các tệ nạn xã hội. Đồng thời, có hành vi đúng đắn, không mua bán, sử dụng, không lôi kéo bạn bè, người thân sử dụng, từ đó tạo môi trường không có các tệ nạn xã hội.

Tác giả: Đoàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai