Thứ bảy, 25/05/2024, 14:04|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19.5.1890 - 19.5.2024) ........................................ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024)

Bình Hải ra quân an toàn giao thông tại cổng trường TH Thái Phiên

Thứ năm - 09/05/2024 21:14
Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông cho học sinh. Ngày 08/5/2024 Đoàn Thanh niên xã Bình Hải,  Trường tiểu học Thái Phiên, phối hợp xây dựng mô hình “Cổng trường An toàn giao thông”. Đến nay Mô hình “Cổng trường ATGT”  hoạt động có hiệu quả. Đây là mô hình nhằm giúp học sinh, phụ huynh, cán bộ giáo viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông, không những vậy, qua việc làm trên đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến với phụ huynh học sinh và người dân hiểu và thực hiện nghiêm túc hơn khi tham gia giao thông.
Không có mô tả.
Hình ảnh minh hoạ
Với mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” của trường tiểu học quang Trung đã hoạt động có hiệu quả, từng bước được nâng cao nhận thức về chấp hành an toàn giao thông cho học sinh của nhà trường. Đội thanh niên xung kích an toàn giao thông trường và đoàn thanh niên phường là lực lượng nòng cốt từ các chi đoàn, những hạt nhân tích cực trong việc thực hiện tốt an toàn giao thông. Ngoài việc học tập, các thành viên trong đội còn có một nhiệm vụ quan trọng đó là giữ gìn trật tự an toàn giao thông khu vực trước cổng trường, hướng dẫn cho các học sinh duy chuyển theo hàng lối, không tụ tập, đùa nghịch nơi cổng trường.
Một số hình ảnh:
Không có mô tả.
 
Không có mô tả.
 

Tác giả: ?oàn xã Bình H?i, Tuổi trẻ Bình Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai