Thứ bảy, 24/02/2024, 06:26|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Bình Hải: Tổ chức diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã với Đoàn viên thanh niên năm 2022.

Thứ bảy - 15/10/2022 05:04
Bình Hải: Tổ chức diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã với Đoàn viên thanh niên năm 2022.
Vào ngày 14/10/2022 vừa qua tại Nhà văn hóa đa năng xã Bình Hải; Ủy ban nhân dân phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn xã Bình Hải tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2022. Đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Hồ Thanh Tư - Phó Bí Thư đảng ủy, Trưởng khối Dân Vận UBND.
z3801885948458 bfdd45258fcbf275e250a51a37359302 1

        Với chủ đề: “Thanh niên xã Bình Hải với khởi nghiệp, lập nghiệp”, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã đặt 16 câu hỏi chính và nhiều câu hỏi khác cho đồng chí Phó Bí Thư đảng ủy UBND xã, trong đó tập trung các nhóm vấn đề, những ý kiến trọng tâm, bức thiết liên quan đến công tác: Hướng nghiệp, đào tạo nghề, giải quyết việc làm lao động nông thôn, thanh niên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng, quân nhân xuất ngũ; về hỗ trợ vay vốn sản xuất, hỗ trợ tìm đầu ra ổn định giá cho nông sản; Định hướng đầu tư cơ sở hạ tầng, tạo không gian sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cho thanh thiếu nhi. Các câu hỏi, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên cơ bản đã được đồng chí Hồ Thanh Tư - Phó Bí Thư Đảng ủy UBND xã và các cơ quan chức năng trực tiếp trả lời, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, thanh niên.
z3801885943809 6661ae4065d1e763a9cffe9ada501234 1
Đồng chí Hồ Thanh Tư - Phó Bí thư đảng ủy trả lời các câu hỏi và kết luận.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hồ Thanh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị các cấp ủy, chính quyền, nhất là các cấp bộ đoàn trong xã tăng cường công tác tuyên truyền, phố biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với các đoàn viên thanh niên; tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên. Các cơ quan, đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ, tiếp thu, giải quyết ý kiến đề xuất của đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên được khởi nghiệp, lập nghiệp. Các tổ chức đoàn cần đổi mới công tác thu út, tập hợp đoàn kết thanh niên; các đoàn viên thanh niên phải tích cực học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội; đặc biệt tích cực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần đưa xã nhà ngày càng phát triển.
Kết luận tại hội nghị đồng chí Hồ Thanh Tư - Phó bí thư đảng ủy UBND xã đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành trong việc giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị của các đoàn viên thanh niên đã nêu. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đoàn viên, thanh niên trong xã tiếp tục cố gắng hơn nữa, thi đua rèn đức, luyện tài, xung kích, tình nguyện, mạnh dạn, tự tin cùng với Đảng bộ, chính quyền.

Tác giả: Tuổi Trẻ Bình Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai