Thứ bảy, 24/02/2024, 08:14|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Bình Phú gặp mặt gia đình và thanh niên nhập ngũ năm 2023

Thứ tư - 08/02/2023 21:03
Bình Phú gặp mặt gia đình và thanh niên nhập ngũ năm 2023
Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước và lý tưởng cách mangjh cho thanh niên, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Những ngày qua chính quyền, các Hội đoàn thể xã Bình Phú đã đồng loạt tổ chức các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này.
gap mat thanh nien
Gặp mặt gia đinh và thanh niên thực hiện nghĩa vụ năm 2023

Trong năm 2023, xã Bình Phú có 8 thanh niên nhập ngũ trong đó có 7 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, 01 thanh niên nghĩa vụ Công an Nhân dân. Để các thanh niên yên tâm lên đường hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, Đoàn xã đã chỉ đạo cho các Chi đoàn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự trong thanh niên và gia đình, tổ chức thăm hỏi, động viên thanh niên cho những thanh niên trên địa bàn mình, đồng loạt tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các thanh niên bằng nhiều hình thức đa dạng phong phú, qua đó đã góp phần tạo nên tâm thế sẵn sàng cho ngày hội tòng quân 2023.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai