Thứ bảy, 20/07/2024, 12:55|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Bình Phục phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai luật bảo vệ môi trường và các văn bản luật.

Thứ bảy - 26/08/2023 09:29
        Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật của người dân về Luật Môi trường để người dân nắm rõ về những quyền và nghĩa vụ của bản thân đối với môi trường. Chiều ngày 24/8/2023, Đoàn xã phối hợp với UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các hội đoàn thể chính trị xã tổ chức Hội nghị triển khai luật bảo vệ môi trường và các văn bản luật cho đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã.
        Tại hội nghị các đại biểu đã được đồng Phạm Đình Hoàng – công chức tư pháp – Hộ tịch xã đã phổ biến các nội dung của Luật bảo vệ môi trường như các hành vi gây ô nhiểm môi trường, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, và nêu ra thực trạng của công tác bảo vệ môi trường của địa phương…Ngoài ra, Hội nghị triển khai thêm luật đất đai, luật thừa kế cho nhân dân nắm rõ để thực hiện tại cơ sở tốt hơn.
        Qua hội nghị đã giúp cho đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân nắm rõ và hiểu hơn về các quy định của các văn bản luật.
        Một số hình ảnh:
111 pl
Quang cảnh Hội nghị.
112 pl
Quang cảnh Hội nghị.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai