Thứ bảy, 24/02/2024, 07:00|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Đoàn thanh niên xã Bình Dương tặng quà Tết thiếu nhi 1/6

Thứ tư - 01/06/2022 21:41
Chiều ngày 01/06/2022, Đoàn xã Bình Dương tổ chức phát quà cho trẻ em khó khăn trên địa bàn xã.

        Đoàn xã Bình Dương phối hợp với Ban gia đình và trẻ em trao quà cho các em trẻ khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thành Đạt - ĐUV PCT UBND, đồng chí Phan Thị Ái Nghĩa - Cán bộ phụ trách gia đình và trẻ em. 

t n

        Tổng trị giá các phần quà đợt này là 45 suất quà trị giá 4.500.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn thanh niên gửi đến các em thiếu nhi nhân ngày 1/6 và tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Giúp các em đón Tết thiếu nhi vui tươi, an toàn, lành mạnh, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, vui chơi, rèn luyện và có một mùa hè bổ ích.

 
1 666
     Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp, đẩy mạnh hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em vì hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình, vì tương lai tốt đẹp của những mầm xanh đất nước. 

                                                                                                                                                                 Tác giả bài viết: Đoàn xã BD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai