Đoàn thanh niên xã Bình Phục triển khai một số hoạt động vì cuộc sống cộng đồng.

Thứ hai - 22/11/2021 20:46
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp Đoàn thanh niên xã Bình Phục vừa qua đã phát huy tinh thần xung kích tình nguyện góp sức mình vào một số hoạt động trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19.
        Trong đêm khi người dân đang nghỉ ngơi, chìm trong giấc ngủ đêm khuya sau một ngày làm việc vất vả thì có những chiến sĩ áo xanh thanh niên vẫn âm thầm lặng lẽ, cống hiến sức trẻ không quản ngại nắng, mưa cùng tham gia tình nguyện hỗ trợ trực chốt chặn kiểm soát Covid-19 trên tuyến đường Cao tốc tại xã Bình Quý.
truc chot 1
Tham gia hỗ trợ trực chốt kiểm soát covid-19 tại cao tốc xã Bình quý
truc chot 2
Hỗ trợ trực chốt tại cao tốc xã Bình Quý
        Mặc dù mỗi bạn có một cuộc sống, công việc riêng nhưng cùng một chung chí hướng góp sức trẻ cho đời.Tất cả đều mong dịch bệnh Covid-19 qua mau.
phat thanh 1
Ghi âm chương trình phát thanh

        Đồng thời Đoàn thanh niên xã Bình Phục cũng vừa ra mắt chương trình phát thanh thanh niên số đầu tiên tháng 11/2021 tiếp sóng trên Đài truyền thanh xã được diễn ra thành công tốt đẹp. Với mục đích thông tin những hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời qua. Đặc biệt chương trình phát thanh niên còn thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên, bà con nhân dân trên địa bàn xã về những thông tin, quy định liên quan tình hình dịch bệnh Covid-19. Góp phần góp sức trẻ cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.  Các bạn đã tô đẹp cho bức tranh tinh thần tình nguyện, cống hiến sức trẻ cho quê hương...      

 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Bình Phục

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

01-NQ/HĐTN

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thăng Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2022

lượt xem: 36 | lượt tải:24

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 9930 | lượt tải:6335
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?