Thứ năm, 25/07/2024, 06:44|
KỶ NIỆM 120 NĂM NGÀY SINH BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NGUYỄN THỊ THỨ (1904 - 2024)! ................................. KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Chánh hưởng tiếp tục hưởng ứng ra quân cài đặt, kích hoạt định danh điện tử.

Thứ hai - 11/09/2023 22:23
Đoàn xã Bình Chánh hưởng tiếp tục hưởng ứng ra quân cài đặt, kích hoạt định danh điện tử.
     
      Nhằm tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh việc cài đặt định danh điện tử trong người dân. Ngày 10/9/2023, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh phối hợp với công an xã tiếp tục hưởng ứng ra quân cài đặt, kích hoạt định danh điện tử cho người dân.

 
1
Đoàn xã hưởng ứng ra quân cài đặt định danh điện tử
 
      Với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên, Đoàn xã chia thành 4 tổ để triển khai tại 4 thôn trên địa bàn xã. Các bạn đoàn viên thanh niên theo từng tổ đã được phân công đến từng nhà những người dân chưa cài đặt hoặc chưa kích hoạt để hỗ trợ.
 
2
ĐVTN đến từng nhà để hỗ trợ người dân cài đặt, kích hoạt định danh điện tử
 
        Đây là đợt ra quân cao điểm lần thứ 2 do UBND huyện Thăng Bình phát động và được đoàn viên thanh niên xã hưởng ứng tích cực và sẽ giúp cho người người dân trên đại bàn xã cài đặt định danh điện tử đạt tỷ lệ cao hơn trong thời gian đến./.

Tác giả: Đoàn xã Bình Chánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai