Thứ bảy, 24/02/2024, 06:43|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Đoàn xã Bình Dương phối hợp liên đội Trường TH Lê Văn Tám thực hiện công trình măng non " Góp một cây để có rừng"

Thứ tư - 16/03/2022 11:52

      Ngày 16/03/2022, Đoàn xã Bình Dương tổ chức thực hiện công trình măng non "Góp một cây để có rừng" và hưởng ứng Ngày hội hiến máu với thông điệp "giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại".
   Theo đó, Đoàn xã phối hợp cùng với liên đội trường TH Lê Văn Tám thực hiện công trình măng non "góp một cây để có rừng" trồng được 30 cây xanh ở bồn hoa khuôn viên sân trường. Đây là công trình nhằm giáo dục đội vien, thiếu niên, nhi đồng về ý thức bảo vệ môi trường và góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

trong hoa 1
Ảnh: ĐVTN tham gia hỗ trợ trồng cây
 
trong hoa 2
      Bên cạnh đó, Liên đội trường TH Lê Văn Tám thực hiện phần việc để tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, đó là trồng 4 chậu cây cau trước cổng trường để tạo khuôn viên tươi xanh đẹp.
trong hoa 4
        Cùng ngày, Đoàn xã cũng hưởng ứng tích cực ngày hội hiến máu tại trung tâm văn hóa Huyện với thông điệp " giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại. 
hm 1
Ảnh: ĐVTN tham gia hiến máu
hm 2
Ảnh: ĐVTN tham gia hiến máu

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai