Đoàn xã Bình Giang tổ chức “Giải bóng đá truyền thống gây quỹ Thắp sáng ước mơ cho em năm 2019”

Thứ ba - 26/03/2019 22:24
Đoàn xã Bình Giang tổ chức “Giải bóng đá truyền thống gây quỹ Thắp sáng ước mơ cho em năm 2019”
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019), BCH chi đoàn thôn Bình Hoà, xã Bình Giang tổ chức “Giải bóng đá truyền thống gây quỹ Thắp sáng ước mơ cho em năm 2019” sau khi được sự thống nhất của BCH Đoàn xã và Ban Phát triển thôn Bình Hoà.
Giải bóng đá là cơ hội cho các ban Đoàn viên thanh niên trong toàn thôn có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường tính đoàn kết và rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong năm 2019 và những năm tiếp theo.
Tham dự Giải bóng đá truyền thống năm nay có sự tham dự của 4 Đội bóng với 60 vận động viên đến từ các đơn vị: Chi đoàn thôn Bình Hoà và các Đội khách mời gồm Chi đoàn thôn Hiền Lương, Chi đoàn thôn Lạc Câu ,xã Bình Dương và Chi Đoàn Đồng Tràm, xã Hương An, huyện Quế Sơn.
gbd
Ông Nguyễn Đình Vinh – Bí Thư Chi đoàn và là Trưởng ban tổ chức giải đã phát biểu khai mạc giải “Giải bóng đá truyền thống của Chi đoàn Bình Hoà được tổ chức hàng năm và là cơ hội cho các bạn Đoàn viên thanh niên luyện tập thể thao, nâng cao tinh thần và thể chất sau những khoảng thời gian học tập và làm việc hăng say, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm duy trì phong trào thể dục thể thao tại địa phương. Đặc biệt, giải bóng đá có ý nghĩa rất thiết thực là  nhằm gây quỹ cho những em học sinh khó khăn vươn lên trong học tập và cũng là lời tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ yêu mến của người hâm mộ, hy vọng giải của chúng ta sẽ có những trận cầu sôi động và hấp dẫn hơn. Tôi tin rằng các đội bóng sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả cỗ vũ những trận cầu đặc sắc. Xin chúc tất cả các đội bóng và Ban tổ chức có một giải đấu thành công”.
bdc
 
Giải đấu đã thu hút được các đội bóng tham gia thi đấu nghiêm túc, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, cùng với sự công tâm của Tổ trọng tài đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả sắp xếp thời gian đến cổ vũ, cùng sự cống hiến thi đấu hết mình của các đội bóng tham gia, sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả như sau:

Giải Nhất: Đội bóng Chi đoàn Lạc Câu – Bình Dương
Giải Nhì: Đội bóng Chi đoàn Hiền Lương
Giải Ba: Đội bóng Chi đoàn Bình Hoà
Giải Tư: Đội bóng Chi đoàn Đồng Tràm – Hương An
Giải Phong cách : Đội bóng Chi Đoàn Bình Hoà

 Với mục đích nhân văn của giải đấu, cùng với sự cống hiến về lối chơi của các đội bóng tham gia giải, Ban Tổ chức đã nhận được tổng số tiền quyên góp được hơn 10 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân ủng hộ cho quỹ từ thiện, góp thêm chút động lực cho các em học sinh đặc biệt khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo vượt qua hoàn cảnh.
bd
Giải bóng đá lần này hi vọng có thể lan tỏa tình yêu thương và tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng. Từ đó, Chi đoàn  mong rằng có thể tiếp cận nhiều hơn với những  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Thời gian tới, hi vọng sẽ nhận được nhiều những tấm lòng nhân ái để Quỹ thắp sáng ước mơ cho em ngày càng nhân rộng và mang đến niềm tin vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Bình Giang

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số: 24 - HD/TWH

HƯỚNG DẪN Tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thời gian đăng: 18/12/2018

lượt xem: 1540 | lượt tải:773

CV 35 - UBH

Công văn củng cố, kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 357 | lượt tải:409

Số 72-KH/HĐTN

kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 328 | lượt tải:101

Số 85-CV/HĐTN

Công văn triển khai nhiệm vụ tham gia phòng chống lụt bão năm 2018

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 324 | lượt tải:0

25-KH/UBH

Kê hoạch Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024

Thời gian đăng: 22/10/2018

lượt xem: 1295 | lượt tải:397
Liên kết
Phải chạy dọc