Thứ năm, 25/07/2024, 06:43|
KỶ NIỆM 120 NĂM NGÀY SINH BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NGUYỄN THỊ THỨ (1904 - 2024)! ................................. KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Phú tổ chức lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sĩ - nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ hai - 18/09/2023 03:25

Tối 26/7, đoàn xã BÌnh Phú tổ chức thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã.

Tại buổi lễ thắp nến tri ân, các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, thắp nến lên Đài tưởng niệm, khu vực Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sỹ và phần mộ các Anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của tuổi trẻ huyện nhà, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, khơi dậy trong đoàn viên, thanh thiếu nhi và quần chúng nhân dân tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm sống, học tập, lao động, bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với sự hy sinh, mất mát của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước. Mỗi ngọn nến, nén hương được dâng lên là một lời tri ân, một lời hứa của thế hệ trẻ hôm nay trước các anh hùng liệt sỹ. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai