Thứ bảy, 24/02/2024, 07:36|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Đoàn xã Bình Quế phối hợp ra quân tháng thanh niên - Chung tay xây dựng nông thôn mới

Thứ tư - 15/03/2023 10:50
thanh niên 2
thanh niên 2
Ngày 12/3 Đoàn xã phối hợp với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 3 - Trung đoàn 143 tổ chức ra quân tháng thanh niên, ra quân đồng loạt ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thông mới với các hoạt động: Phát quang tuyến đường trung tâm xã, kẻ vạch làn đường để xe cho phụ huynh đưa đón con tại trường Mẫu giáo với sự tham gia của 31 đoàn viên thanh niên.
Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm này là hoạt động có ý nghĩa, hòa chung với các hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ cả nước. Hoạt động này cùng với chuỗi các hoạt động thiết thực khác của tuổi trẻ xã nhà sẽ tập trung hướng đến chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tháng Thanh niên 2023 sẽ tập trung vào các hoạt động giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn, các hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ xã nhà
.
thanh niên 1
Hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo ĐVTN
Song song với đó, Đoàn xã Bình Quế cũng đẩy mạnh các hoạt động “Chung tay xây dựng nông thôn mới”; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên xây dựng văn hoá văn minh đô thị.
thanh niên
ĐVTN cùng đơn vị kết nghĩa phối hợp làm làn đường để xe ở trường Mẫu Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai