Thứ năm, 29/02/2024, 05:13|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Đoàn xã Bình Sa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021

Thứ hai - 13/12/2021 05:40
Chiều ngày 10/12/2021, Đoàn xã Bình Sa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Huyện đoàn Thăng Bình, lãnh đạo BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội xã Bình Sa, các đồng chí Bí thư Chi bộ các thôn, đại biểu lãnh đạo các Trường học, Trạm Y tế, các giáo viên là TPT Đội, các tổ tiết kiệm vốn vay và 25  đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
tong ket hn 1
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN xã Bình Sa

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Phước, Phó Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận những kết quả mà Đoàn xã Bình Sa đã đạt được trong năm 2021 và cần phát huy hơn nữa để đưa phong trào xã nhà ngày càng đi lên.
Cũng tại Hội nghị, Đoàn xã đã tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN, hoạt động tình nguyện năm 2021.
tong ket hn3
Đoàn xã tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Qua một buổi làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Huyện đoàn, BTV Đảng ủy xã Bình Sa và các ý kiến phát biểu thảo luận của đại biểu khách mời tại Hội nghị để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2022./.


 
 

Tác giả: Đoàn xã Bình Sa

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Sa: Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai