Thứ ba, 25/06/2024, 00:48|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Triều tổ chức chương trình "Trăng rằm cho em năm 2023"

Thứ tư - 27/09/2023 23:48

Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn. Thời trẻ thơ chúng ta cứ vào dịp này lại nô nức, mong chờ bố, mẹ làm tặng những chiếc lồng đèn bằng tre, bằng giấy để cùng với bạn bè nô đùa đi vòng khắp xóm làng. Thấu hiểu được phần nào những mong ước ấy, Chiều ngày 26/9/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Triều phối hợp với UBND và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức chương trình "Trăng rằm cho em năm 2023” cho trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
 

Chương trình được tổ chức với 4 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần trình diễn múa lân đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được tham gia trò chơi "Đố vui - có thưởng", được giao lưu cùng với chú Cuội, chị Hằng.
 

 

Tại chương trình đã trao 69 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi.

Chương trình “Trăm rằm cho em năm 2023” khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các em nhỏ. Nụ cười của các em chính là nguồn động lực cho Đoàn thanh niên xã thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, ý nghĩa và ấm áp.

Tác giả: Đoàn xã Bình Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai