Thứ hai, 22/07/2024, 14:12|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Tú thực hiện tổ chức duy trì sinh hoạt câu lạc bộ "Thắp sáng niềm tin", với chủ đề "công nghệ số"

Thứ bảy - 25/05/2024 08:07
Ngày 25/5/2024 Đoàn xã Bình Tú thực hiện tổ chức duy trì sinh hoạt câu lạc bộ "Thắp sáng niềm tin", với chủ đề "công nghệ số".

  Công nghệ số đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và tạo ra những cơ hội mới cho thanh niên và cộng đồng ngày 25/5/2024 đoàn xã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ "Thắp sáng niềm tin" với chủ đề " công nghệ số. tại đây đồng chí Võ Đăng Tài - Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Bình Tú trao đổi về công nghệ số cho hội viên bao gồm các chủ đề sau:
     1. Tiếp cận Internet và kỹ thuật số: Thanh niên có thể chia sẻ về tình hình tiếp cận Internet và công nghệ số trong cộng đồng, đồng thời đề xuất các biện pháp để cải thiện việc tiếp cận này, như cung cấp kết nối Internet tốc độ cao và trang bị các thiết bị công nghệ cho trẻ em và thanh niên.
     2. Giáo dục và công nghệ: Thảo luận về cách sử dụng công nghệ số để cải thiện chất lượng giáo dục, bao gồm sử dụng máy tính bảng và phần mềm giáo dục để tạo ra môi trường học tập sáng tạo và tương tác.
     3. Khởi nghiệp và công nghệ: Thanh niên có thể trao đổi về cơ hội và thách thức khi khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, cũng như đề xuất các chính sách và chương trình hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ của thanh niên.
     4. An toàn trực tuyến: Thảo luận về cách nâng cao ý thức và kiến thức về an toàn trực tuyến cho thanh niên, cũng như đề xuất các biện pháp để bảo vệ trẻ em và thanh niên trước các nguy cơ trực tuyến.
     5. Phát triển kỹ năng số: Trao đổi về cách sử dụng công nghệ số để phát triển kỹ năng số cho thanh niên, bao gồm việc học lập trình, thiết kế đồ họa, và phát triển ứng dụng di động.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai