Thứ sáu, 23/02/2024, 07:47|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Tuổi trẻ Bình Triều hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm "Tình nguyện hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến"

Thứ ba - 21/03/2023 04:02
Tuổi trẻ Bình Triều hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm "Tình nguyện hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến"
Hưởng ứng ngày hoạt động tình nguyện cao điểm hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến, ngày 18/3/2023, Đoàn xã Bình Triều ra quân hướng dẫn cho người dân truy cập phần mềm dịch vụ công trực tuyến để kê khai nộp hồ sơ trực tuyến.
2 10
 

Người dân đã dần thay đổi về tư tưởng, nhận thức và hành động, bước đầu sẵn sàng trải nghiệm, đón nhận để được thừa hưởng những giá trị từ chuyển đổi số. Bà con nhân dân đang dần trở thành nhân tố tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi số, với các hoạt động phát triển mạnh (như: giao dịch điện tử trong thanh toán các dịch vụ điện, nước, truyền hình số, thuế, nộp học phí tại các trường học, thanh toán phí và lệ phí các thủ tục hành chính, sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế điện tử, sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh từ xa …). Với phương châm: chuyển đổi số phải lấy người dân làm trung tâm, chủ thể và động lực, có thể thấy trong tất cả các kế hoạch, chương trình, mô hình chuyển đổi số của tuổi trẻ xã Bình Triều đều đặt mục tiêu phục vụ người dân, doanh nghiệp tốt hơn. Sự hưởng ứng, sử dụng các nền tảng số của nhân dân sẽ trở thành một tác nhân quan trọng thúc đẩy ngược lại để chính quyền chuyển đổi số mạnh mẽ hơn.


 

Tác giả: Đoàn xã Bình Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai