Tuổi trẻ Bình Trung xây dựng công trình thanh niên chào mừng Đại Hội Đảng các cấp

Thứ ba - 02/06/2020 23:40
Tuổi trẻ Bình Trung xây dựng công trình thanh niên chào mừng Đại Hội Đảng các cấp
          Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Bình Trung lần thứ XIII nhiệm kỳ (2020 - 2025), Ban chấp hành Đoàn xã Bình Trung đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện nhiều công trình mang dấu ấn, khát vọng và niềm tin của tuổi trẻ tham gia xây dựng quê huê hương.
          Tiếp tục phát  huy và khơi dậy tinh thần Xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, BCH Đoàn xã đã xây dựng 03 công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đã Xây dựng, sữa chữa lại ngôi nhà cho bà Nguyễn Thị Thanh hiện ở tại tổ 1 thôn Tứ Sơn, gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã, qua thời gian 10 ngày sữa chữa và bắt toàn bộ hệ thống điện, tổng trị giá 17 triệu đồng và đã bàn giao cho gia đình, đây là hộ gia đình tuổi trẻ xã nhà nhận đỡ đầu thoát nghèo trong  năm 2020.
ban giao nha thoat ngheo thang 4 ngay 7
 
cong trinh tn dai hoi dang 2
thu 7 tn thang 4 2
ban giao nha thoat ngheo tu son thang 4

         Vận động sữa chửa lại nhà cụ bà Trần Thị Khương, tổ 4 thôn Trà Long, ngôi nhà của cụ đã bị tốc mái hoàn toàn, cụ sống với người con dâu thường xuyên đau ốm, con trai đã chết nên cuộc sống của cụ rất khó khăn. Qua hơn 10 ngày đã sữa chữa xong ngôi nhà của cụ đồng thời bắt lại hệ thống điện trong nhà cho cụ, tặng cụ các vật dụng trong nhà như chiếc giường ngủ, quạt máy, mềnh với tổng trị giá công trình là 18.500.000 đồng.
cong trinh tn lan 5 chao mung dh dang c cac cap
cong trinh tn lan 5 chao mung dh dang
cong trinh tn lan 5 chao mung dh dang cac cap
cong trinh tn lan 5 chao mung dh dang 1

       Nhằm tạo sân chơi cho các em tại trường mẫu giáo, tuổi trẻ xã nhà đã xây dựng khu vui chơi tại khuôn viên trung tâm trường Mẫu giáo Bình Trung. đã chế tạo nhiều sản phẩm đồ chơi bằng vật dụng tái chế từ lốp xe cũ thành các đồ chơi cho các em, các gian hàng lô tô cho các em, các nhạc cụ dân tộc tự chế...
khu vui choi tre em 130 nam sn bac 2 1
khu vui choi tre em 130 nam sn bac 2
 
khu vui choi tre e 130 nam sn bac 1
khu vui choi tre em 130 nam sn bac 3

Tác giả bài viết: Tấn Thảo

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 9224 | lượt tải:5945
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?