Thăng Bình: Huyện đoàn phối hợp Liên đoàn Lao động huyện trao quà cho thanh niên công nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19

Thứ hai - 25/05/2020 04:13
      Ngày 24/5/2020 tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện. Huyện đoàn phối hợp cùng Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình gặp mặt động viên và trao tặng 40 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho thanh niên công nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19.
 
 
traoquachothanhnien2
Anh Nguyễn Cao Cường, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện
trao quà cho thanh niên công nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19
     
      Đây là những thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tạm nghỉ việc khi trên địa bàn huyện có dịch Covid-19. Ngoài ra, tại chương trình Huyện đoàn còn tổ chức tuyên truyền pháp luật, phát tờ rơi tư vấn sức khỏe, thông tin về chế độ chính sách cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 
      Anh Nguyễn Cao Cường, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các thanh niên, công nhân cũng gặp nhiều khó khăn, dẫn đến đời sống của công nhân và người lao động bị ảnh hưởng. Vì vậy, Huyện đoàn Thăng Bình phối hợp với LĐLĐ huyện đã dành những món quà ý nghĩa để động viên, chia sẻ kịp thời đối với thanh niên công nhân khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân, đặc biệt trong giai đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng, nhiều công nhân bị mất việc hoặc cắt giảm giờ làm, giảm thu nhập.
 
thanhnienphatbieu
Đại diện thanh niên công nhân phát biểu cảm ơn
    
      Thời gian tới, Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện sẽ tiếp tục vận động nguồn lực, tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân và con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các nhà máy, khu công nghiệp.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 8489 | lượt tải:5548
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?