Trường THPT Nguyễn Thái Bình tập huấn phòng, tránh đuối nước cho học sinh, năm học 2020-2021

Thứ hai - 25/01/2021 01:33

      Ngày 25/01/2021, BCH Đoàn trường phối hợp với Hội CTĐ và tổ TDQPAN trường THPT Nguyễn Thái Bình tổ chức lớp tập huấn kỹ năng ứng phó tai nạn gây thương tích và phòng chống đuối nước cho gần 100 học sinh.

      Với mục đích nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho các học sinh về kỹ năng thực tế phòng tránh đuối nước ở lứa tuổi thanh thiếu niên, trang bị những kỹ năng sống thiết yếu một cách bài bản và thực tế cho học sinh, đồng thời từng bước góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về công tác phòng chống đuối nước thanh thiếu niên.

      Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã tổ chức hướng dẫn một số kỹ năng sống cơ bản phòng ngừa tai nạn do đuối nước; trực tiếp hướng dẫn học sinh thực hiện các thao tác mặc áo phao, cứu đuối, thoát hiểm bằng dây, sơ cứu ép tim ngoài lồng ngực, sơ cấp cứu cho người bị thương, bị ngạt…

      Buổi tập huấn nhận đã nhận được sự ủng hộ và phối hợp nhiệt tình của nhà trường và sự tham gia hào hứng, sôi nổi của học sinh. Các học sinh đã có rất nhiều câu hỏi, tranh luận với các hướng dẫn viên về các kiến thức đã học.

      Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

...
....
....
...

 

Tác giả bài viết: Trường THPT Nguyễn Thái Bình

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 9305 | lượt tải:5986
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?