Thăng Bình: Tổ chức tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VI, năm 2020

Thứ năm - 17/12/2020 02:42
      Chiều ngày 15/12/2020, Ban Tổ chức cuộc thi tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VI, năm 2020.

      Tham dự buổi tổng kết, trao giải có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; đồng chí Nguyễn Trường Quyền, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; đồng chí Trương Công Thuận, Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; các đồng chí trong Ban Tổ chức cuộc thi, các anh chị Tổng phụ trách đội, Bí thư đoàn các Trường THPT cùng toàn thể các thí sinh đoạt giải tại cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Thăng Bình lần thứ 6.

 
5
Quang cảnh Chương trình tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VI, năm 2020

      Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Thăng Bình lần thứ 6 năm 2020 đã nhận được nhiều sản phẩm của các em, ở nhiều lĩnh vực khác nhau Ban Tổ chức đã chấm chọn và đã có kết quả từ rất sớm… Tuy vậy, với nhiều lý do khách quan khác nhau của năm 2020 đầy biến động nên thời gian tổ chức có lùi lại so với kế hoạch ban đầu.
1 1
Đồng chí Châu Xuân Quang, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện thông qua Báo cáo tổng kết cuộc thi


      Trong cuộc thi Ban Tổ chức đã nhận được nhiều sản phẩm sáng tạo có chất lượng và đã chấm chọn ra 36 giải của các tác giả và nhóm tác giả; Đồng thời, gửi các sản phẩm của huyện để tham gia cuộc thi ở tỉnh và đã đạt được 08 giải thưởng ở tỉnh. Và trong đó có 01 sản phẩm gửi dự thi Quốc gia và… đã đoạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 năm 2020. Sản phẩm Chống tốc mái tôn, lĩnh vực Giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế của em Dương Ý Thiên, học sinh lớp 6/1, Trường THCS Nguyễn Hiền.
6
Đồng chí Nguyễn Cao Cường, HUV, Bí thư Huyện đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi
trao Giấy chứng nhận cho các em học sinh đoạt giải tại cuộc thi


      Giải nhất cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Thăng Bình lần thứ VI năm 2020 thuộc về nhóm tác giả Nguyễn Phúc Huy học sinh lớp 9/1 và Nguyễn Thị Bảo Trân học sinh lớp 8/5, Trường THCS Lê Quý Đôn với sản phẩm: Bộ đèn tích điện 3 trong 1./.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 65 | lượt tải:77
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?