Tuổi trẻ Thăng Bình tuyên truyền ca khúc cách mạng

Thứ hai - 26/04/2021 03:57
        Ngày 25.4, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Thăng Bình tổ chức Liên hoan Đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2021. Liên hoan lần này thu hút hơn 100 thí sinh là đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức, người lao động trẻ, thanh niên tín đồ tôn giáo, thanh niên công nhân... đến từ các liên Chi đoàn - Đoàn cơ sở khối trực thuộc và các trường THPT trên địa bàn.
Tiết mục tham dự liên hoan
Tiết mục tham dự liên hoan
         Với chủ đề “Giai điệu Tự hào”, các đội thi tham gia tuyên truyền các ca khúc cách mạng thông qua các hình thức như hát, múa được dàn dựng kỹ lưỡng; trong đó chú trọng đến hoàn cảnh ra đời, tác giả, tác phẩm, ý nghĩa của các ca khúc cách mạng với hoàn cảnh lịch sử; là dịp giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đồng thời là môi trường giao lưu, đoàn kết và tập hợp các lực lượng đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức, người lao động trẻ, thanh niên công nhân, thanh niên tín đồ tôn giáo...trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2021), chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026;
Tiết mục 'Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa'
Tiết mục "Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa"
      Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức trao giải nhất cho Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam; Liên chi đoàn BCH Quân sự huyện và Trung tâm Y tế huyện giành giải nhì; Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng và Thái Phiên giành giải 3, các đơn vị: chi đoàn Khối Chính quyền, trường THPT Nguyễn Thái Bình, THPT Hùng Vương đoạt giải khuyến khích./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thăng Bình

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 6650 | lượt tải:4369
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?