Tiếp sức mùa thi năm 2020 - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn

Chủ nhật - 13/09/2020 22:06
Đó là thông điệp mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam huyện gửi đến các bạn ĐVTN là học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2 năm 2020.
Tiếp sức mùa thi năm 2020 - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn

Khác với mọi năm, trong bối cảnh tình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho đoàn viên thanh niên tham gia dự thi và đạt kết quả. BTV Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện đã chỉ đạo các cơ sở triển khai các hoạt động hỗ trợ cho thí sinh trước ngày diễn ra kỳ thi và không ra quân đội hình tình nguyện. Tập trung công tác thông tin tuyên truyền về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2 năm 2020 (lịch tập trung, lịch thi theo công bố) và các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 theo khuyến cáo Bộ Y tế trên hệ thống loa truyền thanh tại địa phương, trang mạng xã hội của Đoàn. Tổ chức rà soát danh sách đoàn viên, thanh niên tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 tại địa phương mình, yêu cầu nắm rõ địa chỉ, tên phụ huynh, số điện thoại phụ huynh và thí sinh để liên hệ hỗ trợ khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra; đặc biệt lưu ý không để sót đoàn viên, thanh niên là người khuyết tật, khó khăn phương tiện đi lại … để có phương án hỗ trợ đưa đón các trường hợp này. Đồng thời thành lập đội hình phản ứng nhanh tại từng địa phương, đảm bảo ít nhất 01 thôn, khu phố có 02 ĐVTN sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ đưa đón đối với các trường hợp thí sinh quên, trễ giờ thi… hoặc các sự cố khác ảnh hưởng đến việc tham gia kỳ thi THPT. Hỗ trợ phụ huynh thực hiện giãn cách xã hội và đeo khẩu trang khi đưa đón con em tại các địa điểm thi, tránh tụ tập đông người trước và sau khi kết thúc buổi thi.
Trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020, đã đồng loạt ra quân dọn vệ sinh tại hơn 90 phòng thi tại 05 điểm thi trong các ngày từ 29-31/8/2020; đã trao tặng hơn 12000 khẩu trang, bố trí mỗi điểm thi 02 máy sát khuẩn tự động, 02 ĐVTN để tiếp nhận và kịp thời hỗ trợ thí sinh.

tsmt3
tsmt2
tsmt1

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thăng Binh

Nguồn tin: Huyện đoàn Thăng Bình

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 65 | lượt tải:77
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?