Bình Giang ra mắt câu lạc bộ võ thuật Karatedo Long Hậu

Thứ ba - 02/07/2019 03:29
Với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích, thiết thực để rèn luyện thể chất, nhằm thúc đẩy phong trào TDTT địa phương phát triển, Chiều ngày 1/7/2019 Đoàn thanh niên xã Bình Giang phối hợp với Trung tâm văn hoá xã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ võ thuật Karatedo Long Hậu xã Bình Giang.
Bình Giang ra mắt câu lạc bộ võ thuật Karatedo Long Hậu
vt3
vt1
vt2
Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Quang - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Giang, Ông Phan Văn Tám – Phó Khối dân vận Đảng uỷ xã, Ông Hồ Văn Lư – Bí thư Đoàn thanh niên xã, Ông Trần Thanh Đạt – Huấn luyện viên câu lạc bộ cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em võ sinh tham gia.
CLB Võ thuật Karatedo Long Hậu xã Bình Giang ra đời với các lớp, nhóm dành cho các bạn Đoàn viên thanh niên và trẻ em (từ 8 tuổi trở lên) có đam mê, yêu thích và mong muốn tham gia luyện tập võ thuật. Với thời gian vào cuối các buổi chiều tất cả các ngày trong tuần. Mặc dù , CLB Võ thuật Karatedo Long Hậu xã Bình Giang vừa mới ra mắt nhưng đã thu hút hơn 50 võ sinh đăng kí luyện tập.
vt6
Câu lạc bộ thành lập nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía chính quyền địa phương củng như các bậc phụ huynh. Đại diện lãnh đạo UBND xã tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quang – PCT UBND xã đã có những ý kiến đóng góp quý báu và những lời nhắn nhủ tâm quyết dành cho câu lạc bộ cũng như các học viên trong buổi lễ.
 
vt
Ngày nay, Võ thuật đang được nhiều người biết đến và phát triển rộng rãi với tên gọi Karatedo. Bên cạnh rèn luyện cho các môn sinh sức mạnh, nhanh, bền, karatedo võ đạo còn mang tính nghệ thuật cao nên các môn sinh rèn luyện được sự dẻo dai, mềm mại.
Câu lạc bộ (CLB) võ thuật Long Hậu xã Bình Giang với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động lành mạnh, một sân chơi bổ ích, rèn luyện thể chất và tinh thần cho các em trong dịp hè, qua đó giúp cho các em có thêm cơ hội giao lưu, sinh hoạt với nhau
vt5
Với những lợi ích và hướng phát triển mà CLB đang hướng đến, hy vọng CLB Võ thuật Karatedo Long Hậu xã Bình Giang sẽ duy trì và hoạt động hiệu quả, trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trên địa bàn xã Bình Giang và các địa phương lân cận

 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang::

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số: 24 - HD/TWH

HƯỚNG DẪN Tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thời gian đăng: 18/12/2018

lượt xem: 1541 | lượt tải:773

CV 35 - UBH

Công văn củng cố, kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 358 | lượt tải:411

Số 72-KH/HĐTN

kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 330 | lượt tải:103

Số 85-CV/HĐTN

Công văn triển khai nhiệm vụ tham gia phòng chống lụt bão năm 2018

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 326 | lượt tải:0

25-KH/UBH

Kê hoạch Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024

Thời gian đăng: 22/10/2018

lượt xem: 1299 | lượt tải:399
Liên kết
Phải chạy dọc