Thứ sáu, 01/12/2023, 00:43|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM (18/11/1930 – 18/11/2023) ................................................ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2023

Bình Giang: Tổ chức tuyên truyền Phòng chống bạo lực học đường

Thứ hai - 04/10/2021 21:01
          Ngày 02/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Giang phối hợp với Hội LH Phụ nữ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, Đội CSGT trật tự Công an huyện Thăng Bình tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy và tai nạn giao thông đối với học sinh trường THCS Quang Trung..
image 20211005075948 1
Quang cảnh buổi tuyên truyền
 
          Tại buổi tuyên truyền, Đ/c Nguyễn Thế Phương – Đại diện  Đội CSĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy thông tin về tình hình ANTT trên địa bàn huyện, đặc biệt là thông tin về thực trạng buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý, chất gây nghiện; những hệ luỵ từ việc sử dụng, buôn bán ma tuý và chất gây nghiện trong thanh thiếu niên hiện nay; tác hại của các dạng ma tuý; phương thức thủ đoạn của tội phạm ma tuý; những kiến thức về pháp luật phòng, chống ma tuý hiện nay. Cùng với đó, các em được tuyên truyền một số quy định của luật giao thông đường bộ, các vụ tai nạn giao thông và nguyên nhân xảy ra tai nạn; các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông và hậu quả. Xen kẽ các phần tuyên truyền là các câu hỏi giao lưu dành cho các các em học sinh, nội dung liên quan đến các hành vi vi phạm an toàn giao thông.
          Buổi tuyên truyền là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, giúp học sinh nắm vững và nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, phòng chống bạo lực học đường. Đồng thời, có hành vi đúng đắn, không mua bán, sử dụng, không lôi kéo bạn bè, người thân sử dụng, từ đó tạo môi trường học tập trong nhà trường không có các tệ nạn xã hội./.

 
 

Tác giả: Đoàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai