Thứ hai, 17/06/2024, 16:56|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Bình Phục: Chi đoàn trường trường Mẫu giáo xã Bình Phục tổ chức bán “Bao lì xì” gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 01/02/2024 22:37
      Với mong muốn mang một cái tết thật đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của trường, Chi đoàn trường Mẫu giáo xã Bình Phục tổ chức bán bao lì xì gây quỹ nhằm trao quà tết cho trẻ em nghèo của trường.
 
      Chiều ngày 31/01/2024, Chi đoàn trường mẫu giáo xã Bình Phục tổ chức bán bao lì xì để gây quỹ hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường. Hoạt động có sự sự ủng hộ  nhiệt tình của Chi bộ, Ban giám hiệu trường, các anh, chị, em nhân viên của trường và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của quý bậc phụ huynh. 
      Hoạt động giúp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của trường có thêm niềm vui, hạnh phúc, kịp thời động viên trong dịp tết Nguyên đoán sắp tới.
       Một số hình ảnh tại buổi bán bao lì xì:
4
Hình ảnh hoạt động
5
Hìn ảnh hoạt động

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai