Bình Trung đồng hành các em đến trường trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Thứ hai - 10/05/2021 05:18
         Ngay sau khi có thông tin về tình hình dịch bệnh Covid - 19 bùng phát trở lại, BVT huyện Đoàn Thăng Bình đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai các hoạt động tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid - 19, BCH Đoàn xã Bình Trung đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid - 19  thông qua các hoạt động cụ thể.
        Ngày 10 tháng 5 năm 2021 tuổi trẻ xã nhà đã hỗ trợ Trường TH Nguyễn Du đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang vào trường học và hướng dẫn học sinh cách chăm sóc sức khỏe, thực hiện nghiêm túc "thông điệp 9K" (Khảu trang - khử khuẩn - khoản cách - không tập trung đông người - khai báo y tế - kiểm soát biên giới - khu cách ly an toàn - không ra khỏi nhà khi không cần thiết - không đăng tải thông tin sai sự thật" của Bộ Y tế. Trong buổi tuyên truyền có 09 ĐVTN tham gia hoạt động.
ĐVTN hỗ trợ đo thân nhiệt cho học sinh
ĐVTN hỗ trợ đo thân nhiệt cho học sinh
 
        Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh nâng cao ý thức, không chủ quan, luôn cảnh giác và tuân thủ các chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả bài viết: Tấn Thảo

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 7431 | lượt tải:4895
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?