Đoàn xã Bình Sa tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 13/05/2021 05:19
Sáng ngày 13/5/2021, Đoàn xã Bình Sa phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể tổ chức tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm chợ tạm trên địa bàn xã.
       Công tác tuyên truyền tập trung vào việc vận động, nhắc nhở bà con nhân dân thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y tế và các văn bản của các ngành chức năng. Đoàn xã cùng các tổ chức đoàn thể đã đặt khẩu hiệu tuyên truyền, dung dịch sát khuẩn tay tại các điểm chợ tạm để bà con sử dụng tạo thói quen chủ động, ý thức phòng chống dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng. Đồng thời, Đoàn xã đã hướng dẫn bà con quy trình rử tay đúng cách để phòng, chống dịch bệnh.
img 2096
Hướng dẫn bà con quy trình rửa tay đúng cách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
    Ngoài ra, Đoàn xã còn hỗ trợ cấp khẩu trang y tế cho các cá nhân tham gia mua bán sử dụng khẩu trang không đảm, khẩu trang sử dụng lâu ngày, khẩu trang quá cũ để bà con ý thức tham gia vào công tác chung của địa phương. Qua công tác tuyên truyền, kiểm tra, đa số bà con nhân dân có ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch bệnh. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là hoạt động thường xuyên của Đoàn xã để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong tình hình mới./. 

Tác giả bài viết: Thu Hòa

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Sa: Tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 7431 | lượt tải:4895
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?