Thứ ba, 25/06/2024, 00:21|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN TẠI BÌNH QUẾ

Thứ sáu - 12/01/2024 02:49
Chiều ngày 11/01/2024 Mặt trận và các hội đoàn thể đã kết nối mạnh thường quân trao 150 xuất quà đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Quế.
Dự buổi lễ, về phía địa phương có đồng chí Phạm Thị Ngân - CT MTTQVN; đại diện các ban ngành, hội đoàn thể. Về phía mạnh thường quân có Ni cô và đại diện các phật tử của Tịnh xá Ngọc Cơ và đại diện 150 hộ gia đình đến nhận quà.
ÀNH 1
phát biểu cúa đại diện Tịnh Xá Ngọc Cơ 
Tại đây, có 150 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 600 ngàn đồng được trao cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Quế.
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. 
ẢNH 3
Đại diện 150 hộ được nhận quà
Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai