Thứ hai, 22/07/2024, 12:55|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn - Hội LHTN xã Bình Triều tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Chủ nhật - 23/06/2024 22:53
Sáng 23/6/2024, Đoàn - Hội LHTN xã Bình Triều tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về: “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”.

Đây là đợt sinh hoạt nhằm tuyên truyền, giáo dục trong ĐVTN thông điệp bài viết về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, sứ mệnh lãnh đạo cách mạng Việt Nam của Đảng, gắn với vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã tìm ra con đường cứu nước đúng đắn, tổ chức, giáo dục, rèn luyện Đảng ta làm nên những kỳ tích vĩ đại trong 94 năm qua.
Bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được bố cục 3 phần . Phần 1, khái quát và đánh giá lại quá trình ra đời và trưởng thành của Đảng với sứ mệnh lãnh đạo nhân dân ta đấu tranh giành độc lập dân tộc và thống nhất giang sơn, đất nước. Phần 2, Tổng Bí thư đã tổng kết đánh giá toàn diện quá trình xây dựng đất nước. Phần 3, tóm lược cô đọng những quan điểm nhất quán của Đảng ta từ trước đến nay. Toàn bộ đường lối chiến lược, sách lược của Đảng đã được thể hiện trong bài viết có giá trị như kim chỉ nam trong quá trình phát triển tư duy và hoạt động thực tiễn của Đảng.

Tác giả: Tuổi trẻ Bình Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai