Đoàn xã Bình Sa ra quân đợt ba công tác hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng PC-Covid cho nhân dân và các em học sinh

Thứ tư - 29/12/2021 05:39
Ngày 29/12/2021, Đoàn xã Bình Sa tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phát tờ rơi, hướng dẫn người dân và các em học sinh cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng PC-Covid.
Hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng PC-Covid
Hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng PC-Covid
Ứng dụng PC-Covid đang là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay trên cả nước. Đây cũng là một trong những ứng dụng phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả cao.
cntt 292
Hướng dẫn các em học sinh cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng PC-Covid
Nhằm góp phần giúp công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã được đảm bảo an toàn và nâng cao hơn nữa trong việc sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống dịch bệnh, đội TNXK xã Bình Sa đã tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, phát tờ rơi, hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng PC-Covid rộng rãi trong phạm vi toàn xã.
cntt 291
Phát tờ rơi, hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng PC-Covid
Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn xã chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã./.
 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Bình Sa

Nguồn tin: Đoàn xã tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hướng dẫn người dân và học sinh cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng PC-Covid

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 9282 | lượt tải:5975
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?