Thứ bảy, 24/02/2024, 06:13|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Tuổi trẻ Bình An - Thảo luận về các cuốn sách viết về Bác Hồ cho Đoàn Viên Thanh Niên (Tác phẩm: Hồ Chí Minh Tôi hiến cả đời tôi cho Dân tộc tôi)

Thứ bảy - 18/06/2022 09:14
Đoàn xã Bình An tổ chức cho đoàn viên, thanh niên sinh hoạt, thảo luận về cuốn sách viết về Bác Hồ - Tác phẩm: Hồ Chí Minh - Tôi hiến cả đời tôi cho dân tộc tôi
Đồng chí Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đoàn xã triển khai nội dung buổi thảo luận
Đồng chí Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đoàn xã triển khai nội dung buổi thảo luận
    Vào sáng ngày 18 tháng 6 năm 2022, Đoàn xã Bình An tổ chức sinh hoạt cho đoàn viên thanh niên, thảo luận về các cuốn sách viết về Bác Hồ.  Tác phẩm: Hồ Chí Minh - Tôi hiến cả đời tôi cho dân tộc tôi
    Buổi sinh hoạt thu hút được gần 30 bạn Đoàn viên, thanh niên tham gia, cùng nhau thảo luận và đưa ra quan điểm của mình về cuốn sách.
    Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Bình An về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; qua đó, nhằm khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, đồng thời, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo Bác Hồ, chú trọng những việc làm theo Bác.

Tác giả: Tuổi trẻ Bình An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai