Tuổi trẻ Bình Triều tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Thứ tư - 26/07/2023 23:20

Để thành kính, tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do cho dân tộc. Tối ngày 26/7/2023, Đoàn xã Bình Triều phối hợp với UBND xã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).
 


Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể và các bạn đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, dâng hoa lên Đài tưởng niệm và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ. 
 

Tại buổi lễ, tuổi trẻ xã nhà đã thắp lên ngọn nến tri ân với ý nghĩa "Mỗi ngọn nến - Một tấm lòng - mỗi đoàn viên, thanh niên 1 việc làm ý nghĩa thiết thực”.
 


 


Đại diện cho thế hệ trẻ xã nhà, đồng chí Phan Thị Hồng Hải - ĐUV, Bí thư Đoàn xã đã đọc diễn văn tri ân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ xã nhà xin nguyện chung sức, tiếp nối truyền thống vinh quang của thế hệ cha ông quyết thi đua rèn đức, luyện tài; nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn góp phần trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng quê hương Bình Triều ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tuổi trẻ Bình Triều đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ. 

Tác giả: Đoàn xã Bình Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai