Thứ năm, 20/06/2024, 09:05|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Tuổi trẻ Bình Triều với "Gian hoàng ẩm thực gây quỹ hộ trợ Thanh niên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn"

Thứ năm - 02/02/2023 22:15
Tuổi trẻ Bình Triều với "Gian hoàng ẩm thực gây quỹ hộ trợ Thanh niên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn"
Nhân dịp lễ hội Cộ bà Chợ Được, Đoàn Thanh niên – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Bình Triều tổ chức “Gian hàng ẩm thực gây quỹ hỗ trợ cho thanh niên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”. Chương trình diễn ra 2 ngày: Ngày 31/01 và ngày 01/02/2023 ( nhằm ngày mồng 10 và 11 tháng Giêng âm lịch).
3

Ngoài mục đích gây quỹ hỗ trợ cho thanh niên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn gian hàng ẩm thực được tổ chức nhằm kết nối, thu hút, tập hợp ĐVTN. Chương trình đã thu hút 20 ĐVTN tham gia, trong đó, đã thu hút được một số ĐVTN mới, trước đó chưa tham gia vào các hoạt động Đoàn tại địa phương. Với tinh thần đoàn kết, tình nguyện, trách nhiệm các bạn ĐVTN đã phục vụ nhiều món ăn vặt, thức uống hấp dẫn do chính tay các bạn ĐVTN tự chế biến và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người.
1
 
4

Số tiền lợi nhuận thu được từ gian hàng sẽ được dành để hỗ trợ cho Thanh niên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân nhằm phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của ĐVTN; là dịp để các bạn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống. Và đây cũng là nghĩa cử đẹp để các bạn biết tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai