Thứ hai, 17/06/2024, 15:54|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Xã Bình Phục tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2022

Thứ năm - 18/08/2022 23:39
       Tối ngày 17/8/2022, BCĐ hoạt động hè xã Bình Phục tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2022” và Hội thi nhảy Plashmod “Thanh xuân của chúng ta”.
       Về dự Hội nghị tổng kết hoạt động hè xã có các đại biểu trong Ban thường vụ Đảng ủy, các thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè xã và gần 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn xã Bình Phục tham gia. Tại Hội nghị, đã tiến hành đánh giá lại những kết quả đạt được trong những tháng hoạt động hè vừa qua, tiếp thu những ý kiến góp ý từ các đại biểu. Để trong thời gian đến Ban chỉ đạo hoạt động hè xã tiếp thu, khắc phục nhằm triển khai hoạt động hè trở thành một chương trình giúp các em học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn xã có một mùa hè vui tươi chuẩn bị năm học mới.Tại hội nghị đã tiến hành tuyên dương 5 tập thể vì đã có thành tích tốt trong công tác hoạt động hè năm 2022.
       Một số hoạt động:
         
hoat dong 4
Tổng kết hoạt động hè
hoat dong he 4
Tuyên dương các tập thể có thành tích Hoạt động hè
hoat dong he 2
Trình diễn phần thi nhảy Plashmod
hoat dong he 3
Khen thưởng Hội thi nhảy Plashmod
   Đặc biệt, trong Hội nghị tiến hành lồng ghép hội thi nhảy Plashmob” Thanh xuân của chúng ta” giữa 04 chi đoàn thôn. Với những điệu nhảy cuốn hút, lôi cuốn của bạn đoàn viên đã khép lại chương trình Tổng kết hoạt động hè năm 2022 thành công tốt đẹp.
 

Tác giả: Đoàn xã Bình Phục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai