Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thứ ba - 18/10/2016 03:00
Sáng ngày 14/10/2016, tại hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Thăng Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) và tuyên dương cán bộ Hội, hội viên thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2016.
Văn nghệ chào mừng tại buổi lễ
Văn nghệ chào mừng tại buổi lễ
      Đến dự buổi lễ có các Chị Trần Thị Ngọc Thảo – Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn Quảng Nam; Anh Võ Tấn Thuận – Trưởng Ban Dan vận Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể; các anh nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện và 300 cán bộ Hội, hội viên, thanh niên ưu tú trên toàn huyện.
 

Anh Nguyễn Cao Cường - PBT Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện ôn lại truyền thống Hội LHTN Việt Nam
 
     Tại buổi lễ, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống hào hùng của thanh niên Việt Nam trãi qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng cộng sản Việt Nam. Cùng với thanh niên cả nước, trong 20 năm qua kể từ khi thanh lập đây nay, công tác Hội và phong trào Thanh niên huyện nhà có những bước phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng hoạt động, thu hút đông đảo các tầng lớp thanh niên tham gia, các hoạt động của Hội đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, văn hoá xã hội của địa phương, thực hiện thành công và có hiệu qủa các cuộc vận động, các phong trào, các chương trình của Hội LHTN Việt Nam. Nổi bật là các hoạt động xã hội từ thiện, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các phong trào lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng trên quê hương, thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường, giúp nhau làm kinh tế… đã khắc họa lên hình ảnh lớp thanh niên mới với tinh thần xung kích, tình nguyện, dám hy sinh vì lợi ích chung của cộng đồng; lớp thanh niên có tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn.

Anh Võ Tấn Thuận - Trưởng Ban Dan vận Huyện ủy, phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, anh Võ Tấn Thuận - Trưởng Ban Dan vận Huyện ủy đã biểu dương những nỗ lực và cống hiến xuất sắc trong phong trào thanh niên của cán bộ, hội viên Hội LHTN Việt Nam trong huyện; đồng thời, mong muốn các cán bộ, hội viên thanh niên cần tích cực, chủ động hơn nữa trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; rèn luyện ý chí, bản lĩnh của người cán bộ Đoàn, Hội trong thời kỳ mới.
 

Chị Phan Thị Nhi - Bí thư Huyện đoàn, trao giấy chứng nhận tuyên dương lại buổi lễ

Anh Nguyễn Cao Cường - PBT Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, trao giấy chứng nhận tuyên dương lại buổi lễ

    Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức tuyên dương 34 gương cán bộ Hội, hội viên thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Đây là những cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên, là những tấm gương điển hình trong việc nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, là những tấm gương đi đầu trong việc học tập, sản xuất kinh doanh…

Tác giả bài viết: Văn Cường

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số: 24 - HD/TWH

HƯỚNG DẪN Tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thời gian đăng: 18/12/2018

lượt xem: 1406 | lượt tải:722

CV 35 - UBH

Công văn củng cố, kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 271 | lượt tải:338

Số 72-KH/HĐTN

kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 234 | lượt tải:62

Số 85-CV/HĐTN

Công văn triển khai nhiệm vụ tham gia phòng chống lụt bão năm 2018

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 231 | lượt tải:0

25-KH/UBH

Kê hoạch Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024

Thời gian đăng: 22/10/2018

lượt xem: 1192 | lượt tải:355
Liên kết
Tw đoàn
HCM
Qnam
Quân sự

Website mới của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

Trái chạy dọc
Phải chạy dọc