Hội đồng đội huyện Thăng Bình tổ chức điểm chương trình Thứ 2 về với Liên đội và sinh hoạt dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay" tại Liên đội Trường THCS Lê Quý Đôn

Thứ hai - 16/11/2020 20:20
      Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/HĐĐ ngày 09/11/2020 của Hội đồng đội huyện Thăng Bình, Ngày 16/11/2020 Hội đồng đội huyện Thăng Bình tổ chức điểm chương trình Thứ 2 về với Liên đội và sinh hoạt dưới cớ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay" tại Liên đội Trường THCS Lê Quý Đôn.
 
3 8
Chào cờ


      Tham dự chương trình có Anh Châu Xuân Quang, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Thăng Bình; Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng đội huyện Thăng Bình. Các anh chị trong Ban chấp hành Đoàn, các thầy cô giáo là Tổng phụ trách Đội của các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở các xã, thị trấn thuộc cánh trung của huyện.

      Tại buổi sinh hoạt các em được nghe giới thiệu cuốn sách rất ý nghĩa, đặc biệt là trong những ngày hướng tới Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Đó là cuốn “Những thầy giáo nổi tiếng trong lịch sử”. Qua cuốn sách này các em càng tự hào hơn về các thế hệ thầy giáo của Việt Nam. Không chỉ đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục mà đối với cả sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của đất nước. Các em được nghe kể về tấm gương sáng của bạn Phan Thị Như Nguyệt, Cựu học sinh của trường. Câu chuyện về bạn Nguyệt đã được người bạn cùng lớp Đào Nguyên Tuấn viết tham gia cuộc thi: “Thiếu nhi Quảng nam, những câu chuyện đẹp” và đã đạt giải Khuyến khích do Hội đồng đội tỉnh tổ chức. Hiện nay chị đang học lớp 10 chuyên Anh, Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông thành phố Hội An.

      Qua chương trình, sẽ khơi dậy trong các em niềm đam mê đọc sách, đưa văn hóa đọc ngày càng phát triển hơn và lan tỏa những câu chuyện đẹp giúp các em ý thức và có động lực học tập tốt.
      Một số hình ảnh tại Chương trình:

 
2 9
 
4 7
 
sachhay2020222

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 65 | lượt tải:77
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?