Tập huấn xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP năm 2020.

Thứ hai - 26/10/2020 02:52
Được sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Quảng Nam, Huyện đoàn Thăng Bình vừa tổ chức lớp “Tập huấn xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP” năm 2020 cho gần 150 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.
Tập huấn xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP năm 2020.
ocop
Thầy Nguyễn Đỗ Chiến - Giảng viên cao cấp Tổ chức quốc tế ILO

Tại lớp tập huấn, học viên đã được nghe Thầy Nguyễn Đỗ Chiến – Giảng viên cao cấp tổ chức ILO truyền đạt những kiến thức cơ bản trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP như: Tổng quan về chương trình OCOP ở Việt Nam; các sản phẩm được OCOP ưu tiên tại tỉnh Quảng Nam; mục đích, nguyên tắc của Chương trình OCOP; cơ hội của thanh niên khi tham gia Chương trình OCOP… Bên cạnh những nội dung trên, các học viên còn được giải đáp một số thông tin cần thiết khi tham gia khởi nghiệp từ OCOP; giới thiệu sản phẩm OCOP được xếp hạng từ 3 sao trở lên của tỉnh Quảng Nam.
ocop 1
Một số sản phẩm trưng bày tại chương trình

Tham dự lớp tập huấn còn có các thanh niên là chủ các doanh nghiệp, các Hợp tác xã và Câu lạc bộ khởi nghiệp Thăng Bình chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu các sản phẩm và các ý tưởng phát triển kinh tế trong thanh niên. 
Đây là hoạt động nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, là dịp để các học viên gặp gỡ học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP.

Tác giả bài viết: Trần Hữu Phước

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 511 | lượt tải:400
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?